Hoạt động nổi bật
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
BẢO TÀNG CÔNG AN NHÂN DÂN VỚI CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON
       Sáng ngày 15/9/2017, các bạn nhỏ Trường mầm non quốc tế Winston đã tới tham quan Bảo tàng Công an nhân dân. Tại Bảo tàng, các bạn nhỏ đã được nghe giới thiệu về cuộc chiến đấu, vai trò và những đóng góp của các chiến sĩ Công an vì cuộc sống an toàn, bình yên của các bạn nhỏ nói riêng và của mỗi người dân nói chung.

       Trong chuyến tham quan, các bạn nhỏ còn được tiếp xúc gần gũi hơn với các cô chú Công an, tìm hiểu, quan sát trực tiếp trang phục,  những phương tiện công tác, chiến đấu  và trải nghiệm những công việc thường ngày của người chiến sĩ Công an Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi tham quan:
        Từ khi thành lập tới nay, Bảo tàng Công an nhân dân đã nhiều lần đón các em thiếu nhi tới tham quan, học tập. Bảo tàng đã mang đến những giờ học ngoại khóa bổ ích với những hình ảnh, những trải nghiệm sống động về công tác và chiến đấu của lực lượng Công an. Hiểu thêm về những đóng góp, hy sinh và những chiến công của các thế hệ cán bộ chiến sĩ đã góp phần xây những tình cảm tốt đẹp của các em với những người chiến sĩ âm thầm ngày đêm  chiến đấu vì cuộc sống bình yên. Qua đó góp phần giáo dục đạo đức, giúp các em sớm có ý thức tôn trọng pháp luật, kỷ luật, tinh thần đoàn kết, dũng cảm, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

 
<Bảo tàng Công an nhân dân>

 
các bài viết khác