Các bé trường mầm non Gấu trúc tham quan Bảo tàng Công an nhân dân
       Sáng ngày 26/12/2017, các bé khối mẫu giáo từ 2 đến 5 tuổi trường mầm non Gấu trúc đã có buổi tham quan bổ ích và vui vẻ tại Bảo tàng Công an nhân dân.

Đến Bảo tàng, các bé được các cô hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử của ngành Công an cũng như những chiến công tiêu biểu của các chiến sĩ Công an trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa mà nhà trường thường xuyên phối hợp tổ chức cho các con nhằm tạo cho trẻ tìm hiểu về lịch sử, mở rộng vốn hiểu biết, giáo dục cho các bé về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc cho trẻ mầm non. Đồng thời qua buổi tham quan, trẻ sẽ được trải nghiệm thực tế và nâng cao khả năng hoạt động tập thể; kích thích sự tìm tòi khám phá, sáng tạo của trẻ.

Qua buổi tham quan Bảo tàng Công an nhân dân, các bé trường mầm non Gấu trúc sẽ hiểu thêm những khó khăn vất vả và sự hy sinh thầm lặng của các thế hệ cha ông trong thời chiến cũng như trong thời bình để mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc ngày hôm nay.

Một số hình ảnh của buổi tham quan:
<Các bé lớp 4 tuổi trường mầm non Gấu trúc nghe giới thiệu
về những chiến công tiêu biểu của các chú Công an>

<Chăm chú xem những hiện vật được trưng bày tại Bảo tàng CAND>

<Những mô hình mỹ thuật kết hợp với trưng bày hiện vật gốc luôn thu hút
sự chú ý của các bé>

<Các bé trai có ước mơ sau này trở thành chú Công an>

<Ảnh và bài Thanh Hoa – Bảo tàng CAND>