Câu lạc bộ Sỹ quan hưu trí Bộ Công an tham quan bảo tàng Công an nhân dân
       Sáng 20/9, tại Bảo tàng Công an nhân dân, Câu lạc bộ Sỹ quan hưu trí Bộ Công an đã tổ chức cho 100 hội viên đến tham quan. Đây là một trong những hoạt động mà Câu lạc bộ hướng tới nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống của Công an nhân dân 19/8/1945 - 19/8/2018.

Hội viên Câu lạc bộ Sỹ quan hưu trí Bộ Công an đã được tham quan hệ thống trưng bày tại Bảo tàng và Di tích lưu niệm Cố Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn, đặc biệt là được xem lại những hiện vật, hình ảnh gắn với quá trình công tác trước đây.

<Câu lạc bộ Sỹ quan hưu trí Bộ Công an tham quan nhà trưng bày Bảo tàng Công an nhân dân
- Ảnh LongNguyen>

Kết thúc buổi tham quan, đồng chí Đại tá Châu Nam Long, thay mặt hội viên Câu lạc bộ Sỹ quan hưu trí Bộ Công an nhấn mạnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; giữ gìn phẩm chất, đạo đức người sỹ quan Công an, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, mỗi hội viên sẽ luôn là những cá nhân gương mẫu, nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở, chấp hành nghiêm chủ trương đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng chính quyền, các đoàn thể chính trị, xã hội vững mạnh, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Một số hình ảnh của Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí Bộ Công an tham quan Bảo tàng Công an nhân dân:

<Bích Vân - Bảo tàng CAND>