Hoạt động nổi bật
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Đoàn đại biểu Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc tham quan Bảo tàng Công an nhân dân

       Chiều ngày 28/9/2017, đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc do ngài Su Dong Gu - Phó Giám đốc thứ nhất làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Bảo tàng Công an nhân dân.
 
<Đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc
tham quan Di tích lưu niệm Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn tại Bảo tàng Công an nhân>
 
       Trong quá trình tham quan, đoàn đã được giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng, chiến đấu và phát triển của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, về lịch sử truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự cũng như sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của lực lượng Công an.
 
 
<Đoàn nghe giới thiệu về lịch sử truyền thống
Công an nhân dân Việt Nam tại hệ thống trưng bày của Bảo tàng Công an nhân>
 
       Thay mặt cho đoàn, ngài Su Dong Gu bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với truyền thống vẻ vang, những thành tích đáng tự hào của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, ngài cũng chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an đối với công tác bảo tàng truyền thống và những thành tựu mà Bảo tàng Công an nhân dân đã đạt được trong việc bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa của lực lượng Công an nhân dân.
 
 
<Ngài Su Dong Gu - Phó Giám đốc thứ nhất
thay mặt đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc
ghi cảm tưởng sau chuyến tham quan>

 
      Kết thúc chuyến tham quan, đoàn đại biểu Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bảo tàng Công an nhân dân, hy vong chuyến tham quan sẽ là một trong số những hoạt động có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa lực lượng Công an hai nước nói riêng và hai quốc gia nói chung.
Một số hình ảnh tại buổi tham quan:
 


 
<Bảo tàng công an nhân dân>