Hoạt động nổi bật
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Đoàn đại biểu Cục Nghiên cứu khoa học và lịch sử Bộ An ninh Lào tham quan Bảo tàng Công an nhân dân
       Chiều ngày 11/8/2017, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đoàn đại biểu Cục Nghiên cứu Khoa học và Lịch sử Bộ An ninh Lào do Đại tá, TS Ma La Vị Lạ Chít, Cục trưởng Cục Nghiên cứu Khoa học và Lịch sử Bộ An ninh  nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan tại Bảo tàng Công an nhân dân
 
<Đoàn đại biểu Cục Nghiên cứu Khoa học và Lịch sử Bộ An ninh Lào tham quan
Bảo tàng Công an nhân dân>
 
          Đoàn đã tham quan trưng bày Bảo tàng Công an nhân dân và Di tích lưu niệm Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn. Được cán bộ Bảo tàng giới thiệu khái quát về lịch sử phát triển và những công hiến to lớn của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

       Quá trình tham quan, các đại biểu đã dành sự quan tâm tới các hiện vật quý trưng bày tại Bảo tàng. Đặc biệt là các hiện vật nói về mối quan hệ Liên minh chiến đấu đặc biệt giữa lực lượng Công an hai nước trong kháng chiến và phối hợp, hợp tác trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và hợp tác trên nhiều lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục… trong giai đoạn hiên nay.

       Kết thúc buổi tham quan, đại diện Đoàn đã bày tỏ sự trân trọng đối với những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Bảo tàng Công an nhân dân trong việc sưu tầm, bảo quản và phát huy trị di sản văn hóa Công an nhân dân Việt Nam đồng thời thay mặt đoàn cảm ơn lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Bảo tàng Công an nhân dân đã dành cho đoàn sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo. Chúc cho tình hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước, hai Bộ và nhân dân hai nước ngày càng bền chặt.
                                            
Một số hình ảnh Đoàn đại biểu Cục Nghiên cứu Khoa học và Lịch sử
Bộ An ninh Lào tại Bảo tàng Công an nhân dân:
 

<Đoàn ghi cảm tưởng sau khi tham quan Bảo tàng Công an nhân dân>
 

<Đoàn nghe giới thiệu về lịch sử truyền thống Công an nhân dân Việt Nam
tại Bảo tàng Công an nhân dân>
 <Đoàn thăm Di tích Nhà lưu niệm cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn>
  

<Đoàn thăm hệ thống kho bảo quản hiện vật của Bảo tàng Công an nhân dân> 
<Bảo tàng Công an nhân dân>