Hoạt động nổi bật
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Đoàn đại biểu Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongsangbuk - Hàn Quốc thăm Bảo tàng Công an nhân dân
       Sáng ngày 15/11/2019, đoàn đại biểu Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongsangbuk - Hàn Quốc do Thiếu tướng, Giám đốc Kim Ki Chul làm Trưởng đoàn trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam đã tới thăm và trao đổi một số nội dung liên quan với Bảo tàng Công an nhân dân. Tiếp đón đoàn có đồng chí Trung tá Trần Thị Quý - Phó Giám đốc Bảo tàng Công an nhân dân cùng cán bộ, nhân viên Bảo tàng.


<Trung tá Trần Thị Quý - Phó Giám đốc Bảo tàng Công an nhân dân chủ trì tiếp đón đoàn đại biểu
Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongsangbuk - Hàn Quốc>

       Tại buổi làm việc, Trung tá Trần Thị Quý chia sẻ: Từ khi thành lập đến nay, Bảo tàng Công an nhân dân đã luôn trở thành địa chỉ đỏ cho các thế hệ cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân đến tham quan, học tập, nghiên cứu, tiếp thêm niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, nâng cao ý chí phấn đấu, học tập và rèn luyện.
 

<Đoàn đại biểu Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongsangbuk tham quan Bảo tàng Công an nhân dân>

       Bảo tàng Công an nhân dân đã có những đóng góp quan trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa Công an nhân dân Việt Nam, một bộ phận của quan trọng di sản văn hóa dân tộc, trở thành điểm đến hấp dẫn phục vụ nhu cầu tham quan của đông đảo công chúng, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.
 

<Trung tá Trần Thị Quý - Phó Giám đốc Bảo tàng Công an nhân dân tặng quà lưu niệm
Thiếu tướng Kim Ki Chul - Giám đốc Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongsangbuk>

       Sau khi tham quan trưng bày Bảo tàng Công an nhân dân và Di tích lưu niệm cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn, Thiếu tướng, Giám đốc Kim Ki Chul phát biểu đánh giá cao nỗ lực, cống hiến của cán bộ chiến sĩ làm công tác bảo tàng truyền thống trong lực lượng Công an nhân dân Việt Nam qua nhiều thế hệ. Ngài Kim Ki Chul khẳng định: những tài liệu, hiện vật được trưng bày tại Bảo tàng là những di sản quý báu, là minh chứng cho những chiến công oanh liệt của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước.
 

<Đoàn đại biểu Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongsangbuk chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chiến sĩ
Bảo tàng Công an nhân dân>

       Thay mặt cho đoàn đại biểu Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongsangbuk - Hàn Quốc, ngài Kim Ki Chul gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bảo tàng Công an nhân dân đã dành cho đoàn sự đón tiếp trang trọng, nồng hậu và bày tỏ hi vọng, tin tưởng vào tương lai tốt đẹp của quan hệ hợp tác giữa lực lượng Công an nhân dân Việt Nam với lực lượng Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc nói riêng và quan hệ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc nói chung.

 
<Bài Thu Trà - ảnh Nguyễn Long - Bảo tàng CAND>