Đồng chí Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị gặp mặt chúc Tết và làm việc tại Bảo tàng Công an nhân dân
        Sáng ngày 12/02/2019, đồng chí Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị đã tới gặp mặt, chúc Tết cán bộ chiến sĩ và làm việc tại Bảo tàng Công an nhân dân.

<Đồng chí Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị gặp mặt chúc Tết cán bộ chiến sĩ
Bảo tàng Công an nhân dân>

Tại buổi gặp mặt, sau khi gửi lời động viên, chúc mừng cán bộ chiến sĩ Bảo tàng Công an nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí Thiếu tướng Đào Gia Bảo đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ chiến sĩ Bảo tàng Công an nhân dân trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa Công an nhân dân, qua đó góp phần tăng cường công tác giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng.

Đồng chí Thiếu tướng Đào Gia Bảo đã tham quan hệ thống trưng bày, di tích Nhà lưu niệm cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn và các khâu công tác của Bảo tàng Công an nhân dân.

<Đồng chí Thiếu tướng Đào Gia Bảo tham quan hệ thống trưng bày

<Đồng chí Thiếu tướng Đào Gia Bảo tham quan
Di tích Nhà lưu niệm cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn>

<Đồng chí Thiếu tướng Đào Gia Bảo thăm hệ thống kho cơ sở
Bảo tàng Công an nhân dân>

Qua tham quan thực tế, đồng thời trao đổi với lãnh đạo Bảo tàng, đồng chí đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Bảo tàng Công an nhân dân triển khai nghiên cứu, đề xuất phương án nâng cấp, chỉnh lý hệ thống trưng bày theo hướng hiện đại hóa, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ trong trưng bày phục vụ khách tham quan nhằm nâng cao hiệu quả tham quan trải nghiệm và thu hút khách tham quan đến Bảo tàng. Đồng chí nhấn mạnh việc ứng dụng khoa học công nghệ trong các lĩnh vực công tác Công an, trong đó có lĩnh vực bảo tàng mang ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ. Đồng chí đồng thời yêu cầu cán bộ chiến sĩ Bảo tàng không ngừng phấn đấu nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thay mặt cán bộ chiến sĩ Bảo tàng Công an nhân dân, đồng chí Thượng tá Trần Văn Nghị, Giám đốc Bảo tàng Công an nhân dân cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị đối với công tác bảo tàng trong lực lượng Công an nói chung và công tác của Bảo tàng Công an nhân dân nói riêng cũng như nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng. Đồng chí khẳng định quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Bảo tàng Công an nhân dân trong việc nâng cao chất lượng hoạt động của Bảo tàng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thu hút, tăng cường hiệu quả phục vụ khách tham quan, đóng góp tích cực vào công tác giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân, đồng thời phát huy sức mạnh của toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự./.

<Bài Thu Trà - Ảnh Nguyen Long - Bảo tàng CAND>