Hoạt động nổi bật
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Học sinh Trường mầm non quốc tế New Horizons tham quan trải nghiệm tại Bảo tàng Công an nhân dân
        Sáng nay, 26/7/2019, thành phố Hà Nội vẫn đón nhận những cơn mưa mùa hạ, nhưng những trận mưa rào cũng không ngăn được bước chân của các học sinh bé của Trường mầm non quốc tế New Horizons tham quan trải nghiệm tại Bảo tàng Công an nhân dân.

         Nhằm tạo sân chơi bổ ích và muốn đưa đến cho các em những bài học lịch sử truyền thống một cách ý nghĩa nhất, các em nhỏ được tham quan và tham gia chương trình đố vui cùng các cô hướng dẫn viên, không khí học lịch sử vô cùng sôi động và hào hứng. Lúc đầu có câu trả lời đúng, câu trả lời gần đúng, lại có câu trả lời được góp sức của các đồng đội trong lớp nhưng kết quả sau cùng thì bạn nào cũng sẽ rất nhớ về sự kiện lịch sử mà cô thuyết minh viên đưa ra, những câu chuyện ấy đẫ để lại ấn tượng trong các em và được các em ghi nhớ một cách tự nhiên. Đặc biệt, sau buổi tham quan các bạn sẽ rất nhớ những số điện thoại khẩn cấp khi cần như:  113, 114, 115… và nhiều điều lý thú, bổ ích khác nữa.

        Với các giải pháp mỹ thuật hiện đại, hấp dẫn, cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của thuyết minh viên, các em nhỏ được hòa nhập vào không gian lịch sử. Đây là dịp để các bé thêm hiểu, thêm yêu các cô chú công an đang ngày đêm giữ gìn bình yên cuộc sống, giữ gìn hạnh phúc của nhân dân.

        Hy vọng Bảo tàng Công an nhân dân sẽ là địa chỉ quen thuộc của các bé và gia đình trong một dịp gần nhất.
Một số hình ảnh các bé Trường mầm non quốc tế New Horizons tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng:


<Chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Công an nhân dân><Các bạn rất hào hứng được tham quan Bảo tàng Công an nhân dân><Cùng cô thuyết minh viên tìm hiểu về lịch sử Công an nhân dân Việt Nam>


<Mô hình trực quan sinh động, giúp các bạn học sinh dễ dàng trải
nghiệm và khám phá><Mong muốn sau này trở thành các cô chú Công an>

<Phần trưng bày nào cũng gây sự chú ý xen lẫn tò mò đối với các bạn nhỏ>

<Trời mưa nhưng các bé được các nhân viên Bảo tàng đón tiếp rất tận tình và chu đáo><Chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Công an nhân dân>


 
<Bài và ảnh Khôi Nguyễn - Bảo tàng CAND>


 
các bài viết khác