Trang chủ
Giới thiệu
Về chúng tôi
Các ấn phẩm
Tin tức - Sự kiện
Hoạt động lịch sử, bảo tàng CAND
Tin tức thời sự tổng hợp trong nước và quốc tế
Trưng bày
Trưng bày cố định
Triển lãm
Di tích Công an Nhân dân
Câu chuyện hiện vật
Hiện vật kể chuyện
Sưu tập hiện vật
Thư viện dữ liệu
Thư viện ảnh
Thư viện video
Trao đổi nghiệp vụ
Kết nối cộng đồng
Hợp tác
Hiến tặng kỷ vật
Bảo tàng bốn phương
Liên hệ
bảo tàng công an nhân dân
museum of people's public security
Hoạt động nổi bật
Chương trình “Tháng 3 biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi” của Công an Thành phố Hà Nội
(Thời gian: 28/03/2023)
Gặp mặt Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống xây dựng lực lượng Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2023)
(Thời gian: 10/03/2023)
Sáu điều dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Di sản tinh thần vô giá của lực lượng Công an nhân dân
(Thời gian: 09/03/2023)
Công an Hà Nội khai mạc Triển lãm “Thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân - Khởi nguồn của thành công”
(Thời gian: 09/03/2023)
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt Đoàn đại biểu Phụ nữ Bộ Công an
(Thời gian: 07/03/2023)
Kỷ niệm 75 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy, 75 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2023)
(Thời gian: 06/03/2023)
Phụ nữ Công an nhân dân thi đua học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy
(Thời gian: 06/03/2023)
Giá trị lý luận, thực tiễn cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”
(Thời gian: 13/02/2023)
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
(Thời gian: 05/02/2023)
Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân
(Thời gian: 11/01/2023)
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Khoa học lịch sử công an
Câu chuyện hiện vật
Cuốn sách "Cách làm việc của một của một cấp ủy"của đồng chí Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn
27/03/2023 - 01:00 AM
Lực lượng Công an nhân dân trong những ngày tiếp quản Thủ đô Hà Nội
27/03/2023 - 01:00 AM
CHIẾN SĨ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ĐƯỢC NHẬN HUY HIỆU BÁC HỒ
27/03/2023 - 01:00 AM
CHUYỆN VỀ MỘT CÁN BỘ ĐIỆP BÁO VỚI NHỮNG KỶ NIỆM KHÓ QUÊN NƠI CHIẾN TRƯỜNG
27/03/2023 - 01:00 AM
KỶ VẬT CỦA NỮ CHIẾN SỸ ĐIỆP BÁO CÔNG AN NHÂN DÂN ANH HÙNG
27/03/2023 - 01:00 AM
CHIẾC MŨ MANG VẾT ĐẠN VÀ SỰ HI SINH ANH DŨNG CỦA CHIẾN SĨ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CÔNG AN HÀ NỘI
27/03/2023 - 01:00 AM
Sưu tập “Tranh ký họa chiến trường” của Họa sĩ Lương Mạnh Tâm
27/03/2023 - 01:00 AM
Sưu tập những lá thư thời chiến của cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân
27/03/2023 - 01:00 AM
Những hình ảnh quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh với Công an nhân dân lưu giữ tại Bảo tàng Công an nhân dân
27/03/2023 - 01:00 AM
Lực lượng CAND: Lưu lại thời khắc lịch sử chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc năm 1979
27/03/2023 - 01:00 AM
Xem thêm
cảm nhận
Gửi cảm nhận
Tôi thật sự ấn tượng về truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử. Hy vọng tình bạn và quan hệ h...
Su Dong Gu
-
Giám đốc Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc
Tôi rất phấn khởi và vui mừng với Bảo tàng Công an nhân dân - Tất cả sự trưởng thành, phát triển và những chiến công của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng đã được thể hiện sinh động, trang trọng và mang tính nghệ thuật sâu sắc trong từng hiện vật, bức ảnh của Bảo tàng. Tất cả chúng ta đều đến đây đều thấy rõ bước trưởng thành vượt bậc của lực lượng Công an nhân dân trong suốt 70 năm qua. Mong và tin rằng nơi đây – Bảo tàng Công an nhân dân sẽ là một địa chỉ đỏ cho mọi cán bộ, chiến sĩ Công an và của mọi người dân Việt Nam. Xin chúc Bảo tàng Công an nhân dân của chúng ta sẽ tiếp tục phát triển.
Thượng tướng Bùi Văn Nam
-
Thứ trưởng
Chân thành chúc mừng các bạn đồng nghiệp đã làm mới, làm tốt hơn bộ sử bằng hiện vật của lực lượng Công an Nhân dân vào dịp 70 năm ngày truyền thống. Luôn ủng hộ và hợp tác với các bạn để Bảo tàng của chúng ta phong phú hơn nũa.
Dương Trung Quốc
-
Nhà sử học
Tôi rất trân trọng và đánh giá cao chuyến tham quan tới một bảo tàng được trưng bày đẹp mắt, hiện đại và chuyên nghiệp như Bảo tàng Công an nhân dân. Tôi hy vọng sắp tới, mối quan hệ hợp tác giữa Công an nhân dân Việt Nam và các đối tác Australia sẽ được thắt chặt và ngày càng trở nên gắn bó.
Hugh Borrowman
-
Đại sứ Australia tại Việt nam
0692342098
English
hỗ trợ trực tuyến
Phạm Thu Trà
thutra.pham@gmail.com
0962344569
Liên hệ với tôi qua: