Hoạt động nổi bật
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Kỷ niệm 95 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt
       Ngày 21-11, UBND tỉnh Vĩnh Long long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 95 năm ngày sinh cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2017) và 77 năm Ngày Nam Kỳ Khởi Nghĩa (23/11/1940 – 23/11/2017).

       Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành trong khu vực và thân nhân, gia đình cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đến dự.


 


<Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm
cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt>

       Các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, người con ưu tú của quê hương Vũng Liêm, học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cộng sản kiên trung, hết lòng tận tụy phụng sự tổ quốc, nhân dân. Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt được biết đến là một vị lãnh đạo của hành động và sáng tạo với những dấu ấn công trình to lớn trong công cuộc đổi mới đất nước. 

       Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Văn Quang đã ôn lại truyền thống 77 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ đã nổ ra khắp các tỉnh Nam bộ.

       Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các đại biểu đã tham quan lễ trưng bày hình ảnh và hiện vật về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, triển lãm ảnh Liên hoan ảnh nghệ thuật ĐBSCL…

 

<Theo cand.com.vn>