Hoạt động nổi bật
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Phó Thủ tướng, kiêm Bộ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Xlô-va-ki-a tham quan Bảo tàng Công an nhân dân
Sáng ngày 03/6/2017, trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị Việt Nam, đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Xlô-va-ki-a do Ngài Robert Kalinak - Phó Thủ tướng, kiêm Bộ trưởng Bộ Nội vụ dẫn đầu đã tham quan Bảo tàng Công an nhân dân. Tiếp đón đoàn có đồng chí Trung tá Trần Văn Nghị - Giám đốc Bảo tàng Công an nhân dân cùng lãnh đạo chỉ huy đơn vị.
 
 
Phó Thủ tướng, kiêm Bộ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Xlô-va-ki-a tặng sách
Bảo tàng Công an nhân dân
 
          Sau khi tham quan trưng bày Bảo tàng Công an nhân dân, Ngài Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Robert Kalinak phát biểu đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam đối với công tác bảo tàng truyền thống; bảo tồn và phát huy những giá trị di sản văn hóa của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Ngài Robert Kalinak khẳng định: “Qua buổi tham quan, chúng tôi đã hiểu thêm và thực sự ngưỡng mộ những thành tựu của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, không chỉ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự mà cả những đóng góp, hy sinh của các bạn trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Chúng tôi tới đây để chia sẻ với các đồng nghiệp Việt Nam những kinh nghiệm vì một mục tiêu chung: bảo vệ bình yên cho cuộc sống của nhân dân, vì sự hòa bình, ổn định của mỗi nước và trên toàn thế giới. Mỗi ngày đều đã có hàng trăm, hàng ngàn chiến sĩ Công an vẫn âm thầm hy sinh để nhân dân có cuộc sống bình yên. Mỗi người dân, đặc biệt là những người trẻ tuổi cần được nhắc nhở về điều đó, và công việc của những người làm công tác bảo tàng trong lực lượng Công an thực sự là những việc làm đầy ý nghĩa…”
 

Phó Thủ tướng, kiêm Bộ trưởng Bộ Nội vụ Robert Kalinak tham quan trưng bày quân trang của các chiến sĩ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.
 
Đồng chí Trung tá Trần Văn Nghị cảm ơn những chia sẻ chân thành của ngài Phó Thủ tướng nói riêng, các đồng nghiệp Xlô-va-ki-a nói chung và phát biểu hy vọng chuyến tham quan của đoàn sẽ góp phần tăng cường sự hiểu biết giữa lực lượng Công an nhân dân Việt Nam với lực lượng An ninh, Cảnh sát Xlô-va-ki-a, qua đó thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cộng hòa Xlô-va-ki-a trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; giữ vững hòa bình, ổn định tình hình an ninh ở mỗi quốc gia và trên thế giới.
Đồng chí Trần Văn Nghị cũng bày tỏ mong muốn cán bộ làm công tác bảo tàng lực lượng Công an nhân dân Việt Nam có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp Xlô-va-ki-a.
 

Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Xlô-va-ki-a gặp gỡ
 lãnh đạo Bảo tàng Công an nhân dân
 
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Robert Kalinak thay mặt cho đoàn cảm ơn sự đón tiếp trang trọng, nồng nhiệt của Bảo tàng Công an nhân dân dành cho đoàn và khẳng định sẽ nỗ lực tạo điều kiện để cán bộ, nhân viên Bảo tàng Công an nhân dân Việt Nam và Bảo tàng Bộ Nội vụ Cộng hòa Xlô-va-ki-a có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệp và cùng hợp tác, phát triển.
 
Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Xlô-va-ki-a chụp ảnh lưu niệm

với lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Bảo tàng Công an nhân dân
 
 
 Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Xlô-va-ki-a
tham quan
Bảo tàng Công an nhân dân
 
 
Đại diện đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Xlô-va-ki-a

trao tặng phẩm cho Bảo tàng Công an nhân dân
 

<Bảo tàng Công an nhân dân>