Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Tham quan và học tập thực tế tại Bảo tàng Công an nhân dân
        Sáng ngày 10/4/2019, học viên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Bộ Công an đã có buổi học tập thực tế tại Bảo tàng Công an nhân dân. Đây là nội dung quan trọng trong trong kế hoạch học tập của nhà trường nhằm gắn giữa đào tạo lý luận với thực tiễn công tác của lực lượng Cảnh sát kinh tế.
 

<Học viên nghe thuyết minh tại Bảo tàng Công an nhân dân>

        Hoạt động tham quan, học tập thực tế tại Bảo tàng giúp học viên lớp nắm được quá trình hình thành, phát triển của lực lượng Công an nhân dân. Thông qua hiện vật trưng bày, tái hiện một cách sinh động những vụ án được phát hiện, điều tra khám phá thành công trong đó có nhiều vụ án tham nhũng, buôn lậu đặc biệt nghiêm trọng, góp phần ổn định tình hình trật tự xã hội. Trong cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm kinh tế đầy cam go, quyết liệt đã có nhiều tấm gương sáng được vinh danh, những hình ảnh đẹp về những người chiến sỹ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

        Qua buổi tham quan học tập, các học viên có thể củng cố lý luận nghiệp vụ đã được học, gắn lý luận với thực tiễn, tạo động lực hơn nữa để tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện phục vụ tốt công tác thực tiễn sau khi tốt nghiệp ra trường.
Một số hình ảnh đẹp tại buổi tham quan:

  
<Tin Thanh Hoa, ảnh Khôi Nguyễn - Bảo tàng CAND>