Hoạt động nổi bật
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành kiểm tra thực địa và nghe báo cáo tiến độ thực hiện Dự án khu di tích Công an Khu XII
        Chiều 26/01/2018, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra tiến độ thi công Công trình Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân thuộc thôn Chùa Nguộn, xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

<Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nghe báo cáo tiến độ
triển khai Dự án công trình Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy tại công trường>

        Sau khi đi kiểm tra thực tế các hạng mục công trình đang thi công, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã nghe lãnh đạo các đơn vị theo dõi, tham gia thi công công trình và đại diện Ban Quản lý Dự án báo cáo về tiến độ thi công Khu lưu niệm. Đại diện nhà thầu thi công đã có những kiến nghị, đề xuất Lãnh đạo Bộ Công an một số vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện Dự án.


<Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành kiểm tra tiến độ công trình Khu lưu niệm>
 

<Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đang lắng nghe kiến nghị về hạng mục phát sinh
trong quá trình triển khai Dự án công trình Khu lưu niệm>

 
        Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao sự cố gắng của các đơn vị tham gia thi công trong điều kiện thoài gian gấp và thời tiết không thuận lợi. Đồng chí Thứ trưởng cũng cho ý kiến kết luận tháo gỡ khó khăn và đáp ứng kiến nghị của đơn vị và nhà thầu thi công công trình cũng như của nhân dân địa phương đối với những hạng mục phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện Dự án Khu lưu niệm.
Thứ trưởng yêu cầu nhà thầu cùng đơn vị thi công, chính quyền địa phương tập trung cao độ để hoàn thành tiến độ kịp phục vụ khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm Bác Hồ có thư gửi Công an Khu XII nêu Sáu điều dạy về “Tư cách Người công an cách mệnh”./.


 
<Trần Quý - BTCAND>