Hoạt động nổi bật
Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Tổng kết “Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" và "Năm Hữu nghị Việt Nam – Campuchia”
       Sáng ngày 27-4, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động kỷ niệm “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào” và “Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia” năm 2017.

<Chương trình nghệ thuật chào mừng Hội nghị>


<Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu tại Hội nghị>

       Thực hiện Quyết định của Ban Chỉ đạo Quốc gia về tổ chức các hoạt động kỷ niệm Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017 và Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2017, Bộ Công an đã thành lập Ban Chỉ đạo của Bộ và ban hành Kế hoạch trong toàn lực lượng CAND hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm. 
 
  
     Trên cơ sở Kế hoạch của Ban Chỉ đạo, Tiểu Ban giúp việc đã tổ chức triển khai thông báo tới Công an các đơn vị, địa phương phối hợp thực hiện; đồng thời, quán triệt yêu cầu của Ban Chỉ đạo Quốc gia đề nghị Bộ Công an phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động kỷ niệm của Trung ương và địa phương trên phạm vi cả nước.
 
 
      Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ; Ban Chỉ đạo Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2017 của Bộ Công an đã tích cực triển khai, hoàn thành tốt các mục tiêu, yêu cầu đề ra theo đúng tinh thần của Ban Chỉ đạo Quốc gia. Tạo được bước chuyển biến tích cực đối với cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng CAND trong quan hệ hợp tác với Bộ An ninh Lào và Bộ Nội vụ Campuchia, nhất là đã tổ chức thành công cuộc gặp Bộ trưởng Công an, Nội vụ, An ninh 3 nước Việt Nam - Campuchia - Lào tại Hà Nội được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao.
 
       Trong bầu không khí ấm áp Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh: Trong suốt quá trình diễn ra các hoạt động, công tác an ninh, an toàn được đảm bảo, các hoạt động tuyên truyền, giao lưu ở trong nước và tại 2 nước bạn có ý nghĩa rất thiết thực; góp phần củng cố, tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, làm sâu sắc thêm quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào, quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Campuchia.

 


<Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành trao bằng khen cho các tập thể,
cá nhân có thành tích xuất sắc>


<Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cùng các đại biểu
chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị>

       Với bề dày truyền thống quan hệ hữu nghị hợp tác đã được thử thách qua năm tháng và thực tiễn đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm giữa lực lượng Công an Việt Nam - Lào, Công an Việt Nam - Campuchia; Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam, Bộ An ninh Lào và Bộ Nội vụ Campuchia tiếp tục phát triển, đạt được nhiều kết quả thiết thực trên các lĩnh vực hợp tác; góp phần giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo an ninh quốc gia của 3 nước; đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế, hội nhập quốc tế của mỗi nước, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân 3 nước.

       Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham mưu và tổ chức thực hiện các hoạt động kỷ niệm “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào” và “Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia” năm 2017./.

 
<Nguyen Long tổng hợp>