Giờ mở cửa - Tham quan miễn phí
Từ 08h00 đến 16h30 từ thứ Ba đến thứ Bảy (hàng tuần)
Số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội Xem bản đồ
Đăng ký tham quan
Triển lãm Quốc tế về An ninh 2018 - Homeland Security Expo 2018
       Triển lãm Quốc tế về An ninh 2018 - Homeland Security Expo 2018 được tổ chức tại trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội trong hai ngày từ 03 - 04/10/2018.
 

<Các đại biểu tham dự khai mạc triển lãm Quốc tế về An ninh 2018>

       Triển lãm được diễn ra dưới sự chủ trì, chỉ đạo của Bộ Công an, phối hợp tổ chức giữa Cục Trang bị và Kho vận cùng Công ty TNHH EIFEC. Homeland Security Expo 2018 là sự kiện quy tụ 80 gian hàng đến từ 60 doanh nghiệp nước ngoài của các quốc gia và vùng lãnh thổ có công nghệ và phương tiện chiến đấu tiên tiến cho ngành an ninh và cảnh sát như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Nga, Ấn Độ, Ukraina, Belarus, Nam Phi, Hàn Quốc, Singapore, Isracl, Italia, Czech, Bulgari, Tiểu vương quốc Ả rập và Việt Nam với các thương hiệu lớn như: DXL, Brahmos, MBDA, Mesit, SIBAT, AST, FMS, Ordnance Factory Board, General Dynamic, Axiobio…
 

<Các đại biểu tham quan tại triển lãm Quốc tế về An ninh 2018
Ảnh Thành Chung>

       Thế giới đang tiến vào thời kỳ hiện đại, những công nghệ mới và thiết bị phục vụ công tác an ninh và quốc phòng đang được sản xuất, cải tiến và phát triển. Với mục tiêu nắm tình hình, chủ động, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu và hoạt động của các thế lực thù địch, tội phạm, giải quyết hậu quả những vấn đề phức tạp ngay từ cơ sở, giữ vững an ninh, trật tự trong mọi tình huống. Bộ Công an chủ trì, tổ chức triển lãm Homeland Security Expo không chỉ giúp các cán bộ, chiến sỹ trong ngành có cơ hội học hỏi và tiếp xúc với những thiết bị hiện đại mà còn là dịp để các đơn vị trong và ngoài nước giới thiệu trực tiếp những thiết bị, sản phẩm mới của mình đến các cán bộ, chiến sỹ - những người trực tiếp làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, quốc phòng. Triển lãm Quốc tế về An ninh 2018 là nền tảng tốt cho cán bộ, chiến sỹ trong ngành được trải nghiệm, khám phá và nghiên cứu những sáng tạo của thế giới, góp phần củng cố, đầy mạnh nền an ninh, quốc phòng Việt Nam.

       Một số hình ảnh tại triển lãm Quốc tế về An ninh 2018:

 

<Khách tham quan tại triển lãm Quốc tế về An ninh 2018
Ảnh Thành Chung><Gian trưng bày phương tiện của Cục Công nghiệp An ninh - Bộ Công an
Ảnh Thành Chung>

 

 
<Bích Vân - Bảo tàng CAND>